Ngày 24/08/2017, tại xã Liên Đầm, Huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng, Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Tiến Phước đã phối hợp với Đại lý phân bón Phu Đoan tổ chức Hội thảo giới thiệu sản phẩm phân bón NPK của Tập đoàn Namhae - Hàn Quốc do Công ty Tiến Phước nhập khẩu và phân phối độc quyền, gồm các dòng sản phẩm: NPK 16-16-8+13S, và 02 dòng sản phẩm mới: NPK 14-14-14+11S+TE+1MgO và NPK 12-12-17+10S+TE+1MgO

 

Tham dự chương trình có trên 250 khách mời là đại diện lãnh đạo Nhà máy Namhae – Hàn Quốc; Tập đoàn Kolon - Hàn Quốc và bà con nông dân địa phương...

 

Sản phẩm phân bón NPK của Tập đoàn Namhae có đặc tính tan nhanh, khó bị rửa trôi, cải tạo đất phèn, đất mặn, cung cấp chất dinh dưỡng cho đất, giúp đất tơi xốp, màu mỡ; đồng thời giúp cây phát triển nhanh, mạnh, bộ rễ ăn sâu vào đất, giúp cứng cây, chống đỗ ngã, hạn chế được sâu bệnh và thời tiết khắc nghiệt, giúp hạt to chắc, trĩu cành và đạt năng suất cao, mang đến cho bà con nông dân những vụ mùa bội thu. 

Là dòng sản phẩm NPK mới nên tại hội thảo nhiều ý kiến được nêu ra về liều lượng, cách sử dụng cho các loại cây trồng khác nhau. Đại diện nhà sản xuất là Nhà máy Namhae cùng cán bộ kỹ thuật của Công ty đã giải đáp và nêu cách sử dụng phân bón đạt hiệu quả.

 

Với phương châm “Sự tin dùng của khách hàng là giá trị cốt lõi của Công ty” Công ty Tiến Phước đã và đang không ngừng mở rộng mạng lưới phân phối các loại phân bón đến khắp các vùng miền trong cả nước. Thông qua Hội thảo, đại lý và bà con nông dân có thông tin phong phú hơn để lựa chọn và sử dụng hiệu quả các sản phẩm phân bón của Công ty. Hơn nữa thông qua việc tiếp xúc, lắng nghe trực tiếp các ý kiến của bà con nông dân để nhà sản xuất có những cải tiến, điều chỉnh cần thiết nhằm tạo ra các dòng sản phẩm có chất lượng tốt, phù hợp với từng loại cây trồng, từng loại đất khác nhau ở từng địa phương.

Tại Hội nghị, bên cạnh việc nông dân được các cán bộ của Công ty tư vấn, hướng dẫn sử dụng phân bón cân đối, tiết kiệm, hiệu quả, bà con nông dân còn được tham gia chương trình "Bốc thăm trứng thưởng" với nhiều giả thưởng có giá trị cao. Tất cả bà con nông dân rất hào hứng và đánh giá cao bộ sản phẩm NPK Namhae cả về mẫu mã bao bì, hàm lượng dinh dưỡng, chất lượng, giá cả...vv cũng như chương trình giới thiệu, quảng bá và hỗ trợ bán hàng phân bón NPK do Công ty tổ chức.

Qua hội thảo, bà con nông dân được hiểu biết thêm về sản phẩm phân bón NPK Namhae, được trao đổi và được giải đáp các thông tin liên quan đến đặc tính kỹ thuật của sản phẩm, giá cả và hào hứng đăng ký mua hàng tại chỗ. 

 

 Trong thời gian tới Tiến Phước JSC sẽ đa dạng nhiều loại NPK Korea và nâng cao chất lượng sản phẩm, có nhiều chính sách hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi cho hệ thống đại lý và bà con nông dân để các sản phẩm phân bón NPK Korea được tiêu thụ nhiều hơn.

 

Tien Phuoc SJC

Leave a comment

Hoạt động

Mua bán, xuất nhập khẩu nông sản. Sơ chế và phơi sấy nông sản. Mua bán phân bón, đá granit. Bán buôn tinh bột và các lại thực phẩm khác. Dịch vụ cho thuê kho bãi. Bán buôn sắt, thép. Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng. Đại lý mua bán, ký gửi hàng hoá... Xem tiếp

Liên hệ

  • Công ty CP XNK Tiến Phước
  •  Tel: 056.6252258 - Fax: 056.6252257
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • 107E Trần Hưng Đạo, P. Hải Cảng, Quy Nhơn, Bình Định