Công ty CP và XNK Tiến Phước - Nhà Phân Phối Độc Quyền Sản Phẩm Nhà Máy Phân Bón Nhật - Nam

Tàu OCEAN SKY vận chuyển 8.000 tấn S.A Toray Nhật Bản cập Cảng Quy Nhơn ngày 21/08/2018.

Lô hàng S.A Toray Nhật Bản 8.000 tấn cập cảng Quy Nhơn do Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Tiến Phước và phân phối để cung ứng kịp thời cho bà con nông dân vụ mùa 2018. S.A Toray Nhật Bản có rất nhiều ưu điểm hơn hẳn các sản phẩm SA cùng loại khác. Sản phẩm có hàm lượng đạm Nitơ (N) trên: 21% và lưu huỳnh (S) trên: 24%, kích cỡ hạt trung to đồng đều và khô ráo, có màu trắng ngà, đây là màu sắc nguyên bản đặc trưng của sản phẩm, được Tiến Phước đóng gói trong bao 50kg/bao 02 lớp PE + PP chất lượng tốt, mẫu mã đẹp.
S.A Toray Nhật Bản được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, nguyên liệu đầu vào được lựa chọn kỹ càng, nhà sản xuất có uy tín hàng đầu của Nhật Bản cũng như trên thế giới nên S.A Toray có chất lượng rất tốt, phù hợp với các loại cây trồng và thổ nhưỡng ở Việt Nam. 

 Tàu OCEAN SKY dự kiến bắt đầu làm hàng vào ca 1 ngày 22/086/2018

Hình ảnh hàng hóa và bao bì

 

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Tiến Phước

Hoạt động

Mua bán, xuất nhập khẩu nông sản. Sơ chế và phơi sấy nông sản. Mua bán phân bón, đá granit. Bán buôn tinh bột và các lại thực phẩm khác. Dịch vụ cho thuê kho bãi. Bán buôn sắt, thép. Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng. Đại lý mua bán, ký gửi hàng hoá... Xem tiếp

Liên hệ

  • Công ty CP XNK Tiến Phước
  •  Hotline/Zalo: 0795.597.888 - Fax: 0256.6252257
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • 107E Trần Hưng Đạo, P. Hải Cảng, Quy Nhơn, Bình Định