Công ty CP và XNK Tiến Phước - Nhà Phân Phối Độc Quyền Sản Phẩm Nhà Máy Phân Bón Nhật - Nam

TÀU MV Viễn Đông 3 VẬN CHUYỂN HƠN 6.000 TẤN NPK 16-16-8+13S Korea CẬP CẢNG QUY NHƠN NGÀY 02/02/2021

CÔNG TY CP XNK TIẾN PHƯỚC LÀ ĐƠN VỊ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN
Tập đoàn NamHae Hàn Quốc là Công ty Nhà nước với kinh nghiệm 40 năm kỹ thuật sản xuất phân bón, sản xuất những sản phẩm phân bón chất lượng nhất . Hiện tại phân bón NamHae cung cấp 50% thị trường Hàn Quốc, và cũng đang xuất khẩu 600 ngàn tấn phân bón đến những nước có nhu cầu chất lượng phân bón cao cấp như Nhật Bản , Úc , và hơn 10 nước trên thế giới.
- Thành phần chứa đầy đủ 3 nguyên tố Đạm ????, Lân (P2O5) và Kali (K2O) là những dinh dưỡng đa lượng rất quan trọng đối với cây trồng:
+ Phân đạm là dinh dưỡng có tác dụng làm cây xanh tốt, tăng trưởng chiều cao và khối lượng thân lá, hình thành mầm chồi, hoa quả,…
+ Phân lân có tác dụng giúp cây trồng phát triển hệ thống rễ, phân hóa mầm hoa,…
+ Phân kali có tác dụng tốt trong việc tổng hợp chất bột, đường, chất xơ, làm cây cứng cáp, giúp trái lớn nhanh, hạt mẩy, tăng độ ngọt và màu sắc đẹp cho nông sản,…
- Phân hỗn hợp NPK không những chỉ cung cấp dinh dưỡng đa lượng đạm, lân, kali mà cả những nguyên tố trung và vi lượng khác. Không chỉ với nước ta mà các nước khác cũng nhìn nhận mặt ưu việt của phân NPK và coi nó là một tiến bộ khoa học, giảm thiểu tác hại của việc sử dụng phân hóa học đối với đất, nâng cao hiệu quả sử dụng, giảm công lao động, giảm giá thành nông sản.
- Hàm lượng dinh dưỡng trong phân đã được tính toán và sản xuất chuyên dùng cho từng loại cây, phù hợp với từng giai đoạn sinh trưởng, phát triển của cây trồng nên đảm bảo được năng suất, chất lượng cây trồng như mong muốn.
- Được sản xuất bằng phương pháp hóa học thích hợp, tránh được hiện tượng chảy nước, vón cục,... dễ bảo quản, dễ sử dụng, không tốn công phối trộn khi bón.
Thành phần:
+ Đạm : tối thiểu 16%
+ Lân : tối thiểu 16%
+ Kali : tối thiểu 8%
+ Lưu huỳnh : tối đa 13%
+ Độ ẩm : tối đa 2%
+ Hạt màu nâu, dạng rời.
Khối lượng tịnh : 50 kg.
Hàng được đóng trong bao PE bên trong và bao PP bên ngoài.
Mẫu mã bao bì có thể thay đổi bởi TienPhuoc Co.

 

 

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Tiến Phước

 

Leave a comment

Hoạt động

Mua bán, xuất nhập khẩu nông sản. Sơ chế và phơi sấy nông sản. Mua bán phân bón, đá granit. Bán buôn tinh bột và các lại thực phẩm khác. Dịch vụ cho thuê kho bãi. Bán buôn sắt, thép. Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng. Đại lý mua bán, ký gửi hàng hoá... Xem tiếp

Liên hệ

  • Công ty CP XNK Tiến Phước
  •  Hotline/Zalo: 0795.597.888 - Fax: 0256.6252257
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • 107E Trần Hưng Đạo, P. Hải Cảng, Quy Nhơn, Bình Định