Công ty CP và XNK Tiến Phước - Nhà Phân Phối Độc Quyền Sản Phẩm Nhà Máy Phân Bón Nhật - Nam

Hội thảo công bố kết quả thử nghiệm phân bón NPK của Công ty hóa chất Namhae trên cây cà phê tại Đắk Lắk

Sau thời gian gần 01 năm thử nghiệm thực tế tại mô hình vườn cà phê diện tích 0,75 ha tại xã Hòa Đông, huyện Krong Pak, Đắk Lắk, ngày 02/03/2018, Viện Công nghệ Sinh học và Môi trường  - Trường Đại học Tây Nguyên phối hợp cùng Tập đoàn hóa chất Namhae, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tiến Phước – nhà phân phối độc quyền NPK NamHae tại khu vực Miền Trung - Tây Nguyên đã tổ chức “Hội thảo công bố kết quả thử nghiệm phân bón NPK của Công ty hóa chất Namhae trên cây cà phê tại Đắk Lắk” tại Viện Công nghệ Sinh học và Môi trường  - Trường Đại học Tây Nguyên.


Các đại biểu tham dự hội thảo gồm có: Ông Nguyễn Anh Dũng - Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học và Môi trường, ông Cho Tae Hoa - Trưởng bộ phận xuất khẩu Nhà máy Namhae Hàn Quốc, ông Ông Park Jae Min - Trưởng ban phân bón Tập đoàn Kolon Hàn Quốc, Ông Lee Ji Yong - Trưởng Văn phòng đại diện Kolon Hồ Chí Minh, ông Bùi Quang Nam – Giám Đốc Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tiến Phước, các cán bộ nghiên cứu của Viện, chủ vườn: Ông Đinh Xuân Hải và các hộ nông dân trồng cà phê.


Tại hội thảo, ông Nguyễn Anh Dũng - Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học và Môi trường báo cáo, đánh giá ảnh hưởng của phân bón NPK 16-16-8-13S của Tập đoàn Hóa chất Namhae, Hàn Quốc đến sinh trưởng, năng suất của cà phê vối kinh doanh tại Đắk Lắk, kết quả thử nghiệm và khuyến cáo sử dụng.

 

Ông Nguyễn Anh Dũng báo cáo kết quả của cuộc khảo nghiệm.

Báo cáo, kết quả phân tích dựa trên sự sinh trưởng của cà phê sau khi sử dụng phân bón NPK 16-16-8-13S của Tập đoàn Hóa chất Namhae, Hàn Quốc đều có kết quả tích cực. Kết quả bước đầu cho thấy phân bón NPK 16-16-8-13S của Tập đoàn Hóa chất Namhae, Hàn Quốc có ảnh hưởng tốt đến dinh dưỡng đất, lá, sinh trưởng và năng suất cà phê vối trồng tại Đắk Lắk. Đặc biệt sử dụng phân bón NPK Namhae có bổ sung tăng thêm 5-10% K theo quy trình là công thức tối ưu cho sinh trưởng, năng suất và hiệu quả kinh tế. Năng suất tăng 7-12%, lợi nhuận tăng 7,5-11,65 triệu đồng/ha so với đối chứng.


Trong quá trình báo cáo và phân tích, các cán bộ nghiên cứu và ông Nguyễn Anh Dũng – Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học và Môi trường đã trực tiếp giải đáp toàn bộ các câu hỏi liên quan đến kỹ thuật, tính chính xác của báo cáo và nhận được sự đồng thuận lớn từ phía hội nghị.

Hội thảo “công bố kết quả thử nghiệm phân bón NPK của Công ty hóa chất Namhae trên cây cà phê tại Đắk Lắk” đã diễn ra thành công tốt đẹp, là một sự kiện đánh dấu hợp tác chiến lược giữa Viện Công nghệ Sinh học và Môi trường  - Trường Đại học Tây Nguyên, Tập đoàn hóa chất Namhae cùng nhà phân phối độc quyền Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tiến Phước. Đây cũng là minh chứng khẳng định nguồn gốc, chất lượng sản phẩm NPK Namhae trên thị trường. Đồng thời là cơ sở để Nhà sản xuất cải tiến, đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường.

Nguồn: TienPhuoc JSC.

Chúc mừng năm mới

Kính gửi Quý Khách hàng, Đối tác!

Nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018, Công ty CP xuất nhập khẩu Tiến Phước xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới Quý Khách hàng, Đối tác đã tín nhiệm, quan tâm và ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Kính chúc Quý khách hàng, Đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng.

Mong rằng Công ty CP xuất nhập khẩu Tiến Phước  luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

 

Hội thảo giới thiệu sản phẩm phân bón NPK tại xã Liên Đầm, Huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng

Ngày 24/08/2017, tại xã Liên Đầm, Huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng, Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Tiến Phước đã phối hợp với Đại lý phân bón Phu Đoan tổ chức Hội thảo giới thiệu sản phẩm phân bón NPK của Tập đoàn Namhae - Hàn Quốc do Công ty Tiến Phước nhập khẩu và phân phối độc quyền, gồm các dòng sản phẩm: NPK 16-16-8+13S, và 02 dòng sản phẩm mới: NPK 14-14-14+11S+TE+1MgO và NPK 12-12-17+10S+TE+1MgO

 

Tham dự chương trình có trên 250 khách mời là đại diện lãnh đạo Nhà máy Namhae – Hàn Quốc; Tập đoàn Kolon - Hàn Quốc và bà con nông dân địa phương...

 

Sản phẩm phân bón NPK của Tập đoàn Namhae có đặc tính tan nhanh, khó bị rửa trôi, cải tạo đất phèn, đất mặn, cung cấp chất dinh dưỡng cho đất, giúp đất tơi xốp, màu mỡ; đồng thời giúp cây phát triển nhanh, mạnh, bộ rễ ăn sâu vào đất, giúp cứng cây, chống đỗ ngã, hạn chế được sâu bệnh và thời tiết khắc nghiệt, giúp hạt to chắc, trĩu cành và đạt năng suất cao, mang đến cho bà con nông dân những vụ mùa bội thu. 

Là dòng sản phẩm NPK mới nên tại hội thảo nhiều ý kiến được nêu ra về liều lượng, cách sử dụng cho các loại cây trồng khác nhau. Đại diện nhà sản xuất là Nhà máy Namhae cùng cán bộ kỹ thuật của Công ty đã giải đáp và nêu cách sử dụng phân bón đạt hiệu quả.

 

Với phương châm “Sự tin dùng của khách hàng là giá trị cốt lõi của Công ty” Công ty Tiến Phước đã và đang không ngừng mở rộng mạng lưới phân phối các loại phân bón đến khắp các vùng miền trong cả nước. Thông qua Hội thảo, đại lý và bà con nông dân có thông tin phong phú hơn để lựa chọn và sử dụng hiệu quả các sản phẩm phân bón của Công ty. Hơn nữa thông qua việc tiếp xúc, lắng nghe trực tiếp các ý kiến của bà con nông dân để nhà sản xuất có những cải tiến, điều chỉnh cần thiết nhằm tạo ra các dòng sản phẩm có chất lượng tốt, phù hợp với từng loại cây trồng, từng loại đất khác nhau ở từng địa phương.

Tại Hội nghị, bên cạnh việc nông dân được các cán bộ của Công ty tư vấn, hướng dẫn sử dụng phân bón cân đối, tiết kiệm, hiệu quả, bà con nông dân còn được tham gia chương trình "Bốc thăm trứng thưởng" với nhiều giả thưởng có giá trị cao. Tất cả bà con nông dân rất hào hứng và đánh giá cao bộ sản phẩm NPK Namhae cả về mẫu mã bao bì, hàm lượng dinh dưỡng, chất lượng, giá cả...vv cũng như chương trình giới thiệu, quảng bá và hỗ trợ bán hàng phân bón NPK do Công ty tổ chức.

Qua hội thảo, bà con nông dân được hiểu biết thêm về sản phẩm phân bón NPK Namhae, được trao đổi và được giải đáp các thông tin liên quan đến đặc tính kỹ thuật của sản phẩm, giá cả và hào hứng đăng ký mua hàng tại chỗ. 

 

 Trong thời gian tới Tiến Phước JSC sẽ đa dạng nhiều loại NPK Korea và nâng cao chất lượng sản phẩm, có nhiều chính sách hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi cho hệ thống đại lý và bà con nông dân để các sản phẩm phân bón NPK Korea được tiêu thụ nhiều hơn.

 

Tien Phuoc SJC

Hội thảo giới thiệu sản phẩm phân bón NPK tại xã Nam Dong, Huyện Cư Jut, tỉnh Đắc Nông

Ngày 22/08/2017, tại xã Nam Dong, Huyện Cư Jut, tỉnh Đắc Nông, Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Tiến Phước đã phối hợp với Đại lý phân bón Điền Nga tổ chức Hội thảo giới thiệu sản phẩm phân bón NPK của Tập đoàn Namhae - Hàn Quốc do Công ty Tiến Phước nhập khẩu và phân phối độc quyền, gồm các dòng sản phẩm: NPK 16-16-8+13S, và 02 dòng sản phẩm mới: NPK 14-14-14+11S+TE+1MgO và NPK 12-12-17+10S+TE+1MgO

 

Tham dự chương trình có trên 450 khách mời là đại diện lãnh đạo Nhà máy Namhae – Hàn Quốc; Tập đoàn Kolon - Hàn Quốc và bà con nông dân...

 

Sản phẩm phân bón NPK của Tập đoàn Namhae là phân bón phức hợp 3 thành phần chính là Đạm, Lân và Kali; mang đến cho bà con nông dân những vụ mùa bội thu. Phân NPK Namhae có đặc tính tan nhanh, khó bị rửa trôi, cải tạo đất phèn, đất mặn, cung cấp chất dinh dưỡng cho đất, giúp đất tơi xốp, màu mỡ; đồng thời giúp cây phát triển nhanh, mạnh, bộ rễ ăn sâu vào đất, giúp cứng cây, chống đỗ ngã, hạn chế được sâu bệnh và thời tiết khắc nghiệt, giúp hạt to chắc, trĩu cành và đạt năng suất cao.

Là dòng sản phẩm NPK mới nên tại hội thảo nhiều ý kiến được nêu ra về liều lượng, cách sử dụng cho các loại cây trồng khác nhau. Đại diện nhà sản xuất là Nhà máy Namhae cùng cán bộ kỹ thuật của Công ty đã giải đáp và nêu cách sử dụng phân bón đạt hiệu quả.

 

Với phương châm “Sự tin dùng của khách hàng là giá trị cốt lõi của Công ty” Công ty Tiến Phước đã và đang không ngừng mở rộng mạng lưới phân phối các loại phân bón đến khắp các vùng miền trong cả nước. Thông qua Hội thảo, đại lý và bà con nông dân có thông tin phong phú hơn để lựa chọn và sử dụng hiệu quả các sản phẩm phân bón của Công ty. Mặt khác thông qua việc tiếp xúc, lắng nghe trực tiếp các ý kiến của bà con nông dân để nhà sản xuất có những cải tiến, điều chỉnh cần thiết nhằm tạo ra các dòng sản phẩm có chất lượng tốt, phù hợp với từng loại cây trồng, từng loại đất khác nhau ở từng địa phương.

Tại Hội nghị, bên cạnh việc nông dân được các cán bộ của Công ty tư vấn, hướng dẫn sử dụng phân bón cân đối, tiết kiệm, hiệu quả, bà con nông dân còn được tham gia chương trình "Bốc thăm trứng thưởng" và dự tiệc gala. Hầu hết bà con nông dân rất hào hứng và ghi nhận và đánh giá cao bộ sản phẩm NPK Namhae cả về mẫu mã bao bì, hàm lượng dinh dưỡng, chất lượng, giá cả...vv cũng như chương trình giới thiệu, quảng bá và hỗ trợ bán hàng phân bón NPK do Công ty tổ chức.

Qua hội thảo, bà con nông dân được hiểu biết thêm về sản phẩm phân bón NPK Namhae, được trao đổi và được giải đáp các thông tin liên quan đến đặc tính kỹ thuật của sản phẩm, giá cả và hào hứng đăng ký mua hàng tại chỗ. 

 

 Trong thời gian tới Tiến Phước JSC sẽ đa dạng nhiều loại NPK Korea và nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo điều kiện hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi cho hệ thống đại lý để các sản phẩm phân bón NPK Korea được tiêu thụ nhiều hơn.

 

Tien Phuoc SJC

Page 3 of 5

Hoạt động

Mua bán, xuất nhập khẩu nông sản. Sơ chế và phơi sấy nông sản. Mua bán phân bón, đá granit. Bán buôn tinh bột và các lại thực phẩm khác. Dịch vụ cho thuê kho bãi. Bán buôn sắt, thép. Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng. Đại lý mua bán, ký gửi hàng hoá... Xem tiếp

Liên hệ

  • Công ty CP XNK Tiến Phước
  •  Hotline/Zalo: 0795.597.888 - Fax: 0256.6252257
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • 107E Trần Hưng Đạo, P. Hải Cảng, Quy Nhơn, Bình Định